Bố Trí Nội Thất Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Các đặc trưng phong thủy của mỗi mệnh sẽ có những đặc điểm khác nhau. Trong bố trí nội thất cũng như vậy. Nếu đối với những gia chủ mệnh Thổ, hướng nhà thường được bố trí là Đông Bắc và Tây Nam. Thì gia chủ mệnh Hỏa lại hợp với hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Ngoài ra, các đặc điểm về màu sắc, chất liệu đồ dùng, cây xanh cũng là những yếu tố cần lưu ý.

Sau đây, C.I.E gửi đến bạn cách “bố trí nội thất nhà Theo phong thủy cho người mệnh Hỏa”.

  1. Màu sắc phong thủy nhà dành cho người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, nên trong trang trí nhà ở màu tốt nhất đối với người mệnh hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, màu xanh lá cây và màu vàng gỗ đều là màu sắc có sắc độ nhẹ nhàng, là những màu nền nã, tươi mát, dễ dàng kết hợn đồ nội thất với nhiều phong cách khác nhau.


Thủy khắc Hỏa, nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện cho mệnh Thủy như xanh thẫm, đen.

Ngoài ra, cũng nên sử dụng những màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên, đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ.

 

  1. Chất liệu đồ nội dùng nội thất hợp phòng thủy

Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng dành cho người mệnh Hỏa. Người mệnh có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Trong trang trí nội thất, người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại.

Bố Trí Nội Thất Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
Bố Trí Nội Thất Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên. Cần lưu ý không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an.

  1. Cây cối cho người mệnh Hỏa

Cây xanh luôn là yếu tố quan trọng để trong bố trí không gian sống. Đặc biệt, bởi Mộc sinh Hỏa nên việc bố trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa. Đối với cây xanh, nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, có thể trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước…

Nếu bạn chưa biết thiết kế ngôi nhà nhỏ của mình như thế nào. Hãy liên hệ với C.I.E! Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn trong việc xây tổ ấm cho gia đình mình. Liên hệ ngay với C.I.E để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất!.

—————————————————————————-

??? Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ ???
CÔNG TY TNHH C.I.E
⛪ Số 2 Đường số 5, Khu phố 7,P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
☎ (028) 372 66666 – Ext 111 (Phòng kinh doanh) – 101 (Phòng HCNS)
? 0915 95 97 95 (Mr.Thành)
? 0934 099 495 (Ms.Thủy)
✉ contact@cie.vn
www.cie.vn