Dịch Vụ Thi Công Xây Nhà Trọn Gói

Xây nhà trọn gói với lợi thế là khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức để thuê người thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt là kiểm soát chi phí xây dựng, hạn chế phát sinh không mong muốn … Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày một thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý từ khách hàng

xây nhà trọn gói
xây nhà trọn gói tại tphcm

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Như đã đề cập ở trên, xây nhà trọn gói là một dịch vụ mà các công ty xây dựng cung cấp để giúp các nhà đầu tư không phải mất nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp. Và do mức độ cạnh tranh mà mỗi công ty xây dựng sẽ đưa ra một mức giá riêng.

Nói cách khác, xây dựng trọn gói là chìa khóa trao tay, đây là một dịch vụ mang lại nhiều lợi ích và là dịch vụ được các nhà đầu tư ưa thích vì sự tiện lợi của nó. Thay vì phải tự lên kế hoạch cho tất cả các công việc như tìm kiếm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, quy trình xây dựng, dự toán chi phí, … tất cả các công việc này sẽ được xây dựng bởi công ty. Việc thực hiện được gói gọn trong ba bước thiết kế, xây dựng và hoàn thiện, công việc của nhà đầu tư khi chọn dịch vụ này là đưa ra ý tưởng và chờ cho đến khi ngôi nhà hoàn thành – chìa khóa trao tay.

xây nhà trọn gói là gì
xây nhà trọn gói là gi?

CIE CÔNG TY THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI TP.HCM

Công ty xây dựng CIE với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng sẽ mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Xây nhà trọn có nhiều ưu điểm cho chủ nhà. Nổi bật nhất là sự tiện lợi cho những chủ nhà không có thời gian theo dõi dự án và không có nhiều kinh nghiệm xây dựng. Đây được coi là sự lựa chọn tối ưu!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói, xin vui lòng liên hệ 0915 95 97 95, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình tận tâm cho khách hàng! Tham khảo các bài viết của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

xây nhà trọn gói gồm những gì
xây nhà trọn gói gồm những gì

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất phổ biến hiện nay, có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với thời hiện đại trong cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn này. Xây nhà trọn gói với lợi thế là khách hàng không phải mất nhiều thời gian và công sức để thuê các nhà thiết kế, giám sát thi công xây dựng và đặc biệt là kiểm soát chi phí phát sinh trong xây dựng.

 1. Thiết kế kiến trúc
  Dựa trên ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích của khu đất hiện tại, các kiến ​​trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho ngôi nhà của bạn, bản vẽ thiết kế luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tối ưu chi phí xây dựng, vật tư và vật liệu phù hợp với thời tiết, đất đai và đảm bảo đẹp và độc đáo. Đặc biệt các mẫu thiết kế nhà luôn đạt tiêu chuẩn về phong thủy, luôn được các chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư tư vấn nhiều năm nghiên cứu về kiến ​​trúc phong thủy.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp giấy phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết, chúng tôi sẽ luôn trao đổi với khách hàng để thảo luận, thêm hay bớt gì và cung cấp cho chủ nhà một thiết kế tốt nhất và phù hợp nhất.

Khi chúng tôi cung cấp cho bạn bản vẽ 3D và mô hình được xây dựng trên máy tính giống hệt như ngôi nhà sau khi xây dựng, vì vậy chủ nhà có thể biết trước ngôi nhà tương lai của mình sau khi thi công xây dựng sẽ như thế nào, màu sắc ra sao. Sau khi thống nhất các bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, chúng tôi sẽ đi vào các bản vẽ thiết kế chi tiết và và sau đó thống nhất các bản vẽ thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà.

Đối với những khách hàng nào đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ dựa trên bản vẽ và ước tính báo giá xây dựng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Tham khải bài viết: có nên xây nhà trọn gói hay không

2. Xin cấp phép xây dựng nhà

Các hồ sơ, bản vẽ và thủ tục cấp phép xây dựng nhà được chúng tôi thực hiện miễn phí, với một phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đầy đủ mang lại sự an tâm cho quý khách hàng.

3. Dự toán chi phí xây dựng cho ngôi nhà

 • Bước 1: Sau khi hai bên đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ bắt đầu ước tính chi phí xây nhà trọn gói cho khách hàng được biết rõ. Dựa trên ước tính thiết kế và dựa trên nguồn kinh phí hiện có của chủ nhà, chúng tôi sẽ tư vấn chủ nhà nên mua vật liệu nào, có nên thêm, bớt hoặc sửa đổi một số chi tiết trong thiết kế để phù hợp với các nguồn kinh phí hiện có và hoàn thành hồ sơ thiế kế kỹ thuật để bắt đầu triển khai thi công, tránh trường hợp bội chi trong quá trình thi công.

Để dự toán báo giá xây dựng chính xác, phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ và chi tiết, thống nhất về việc sử dụng vật liệu và vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà, do đó, sẽ hạn chế được phát sinh trong quá trình xây dựng. Một trong những lo lắng lớn luôn là nỗi ám ảnh của chủ nhà trong quá trình xây dựng, một phần nguyên nhân chính từ việc thiếu sự chuẩn bị và hoàn thiện các tài liệu thiết kế kỹ thuật trước khi xây dựng.

 • Bước 2: Để tạo sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi cũng có thêm dịch vụ thi công xây dựng phần thô, trong khi phần hoàn thiện, chủ nhà có thể cung cấp vật tư vật liệu và chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công hoàn thành ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế theo mong muốn của khách hàng.
 • Bước 3: Trong trường hợp mà khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ ước tính theo bản vẽ chi tiết và tư vấn cho khách hàng về vật tư và vật liệu phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, sau đó chúng tôi sẽ xem xét giảm giá từ (1 -: – 3%) chi phí xây dựng một gói cho chủ nhà.

CHI TIẾT THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

chi tiet xay nhà trọn gói

Thi công phần thô và thi công hoàn thành là 2 phần chính trong chi tiết xây nhà trọn gói. Công tác thi công phần thô phải được thực hiên một cách chuyên nghiệp bảo đảm an toàn, tính chính xác theo kiến trúc và tuân thủ thiết kế kết cấu

Để công tác hoàn thiện chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc và góc cạnh đòi hỏi phải có đủ kinh nghiệm quản lý và kỹ càng. Có khả năng trang trí nội thất một các sắc sảo, trơn tru, mang đến cho tác phẩm ngôi nhà của bạn sự hoàn mỹ, hoàn hảo.

Phần 1: Phần xây dựng cơ bản

Phần 2: Công tác hoàn thiện

· Hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

· Công tác chống thấm.

· Công tác lát gạch sàn, len chân tường, ốp lát gạch WC. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền

· Công tác ốp, lát đá granit cầu thang; Lát đá granit bàn bếp.

· Công tác làm trần trang trí: Công tác lắp đặt cửa đi, cửa sổ các loại

. Công tác lắp đặt lan can, lan can cầu thang

· Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.

· Công tác lắp đặt các thiết bị vệ sinh ( Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).

· Lắp đặt dây điện, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường.

· Công tác lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng ( công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây điện trên và trong la phông, dây điện âm tường)

· Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.

· Vệ sinh công trình trước khi giao.

· Bàn giao công trình.

Phần 3: Các hạng mục và công việc không bao gồm trong đơn giá xây nhà gói, sẽ được thi công và thực hiện theo yêu cầu bao gồm:

Về vấn đề lắp đặt vật tư cho các hạng mục đã hoàn thành đòi hỏi khả năng kỹ thuật của nhà cung cấp vật liệu (nhà cung cấp tính chi phí lắp đặt sản phẩm vào giá thành sản phẩm) sẽ được hiểu là các thành phần không thuộc phạm vi thi công của nhà thầu phải thực hiện như đề cập trong đơn giá, cụ thể như;

 • Cung cấp, lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí; Mạng LAN cho văn phòng; Hệ thống điện 3 pha; Hệ thống chống sét; Thi công tiểu cảnh; Cung cấp và lắp đặt Trang thiết bị nội thất.
 • Gỗ trang trí ốp tường, ốp kệ các loại;
 • Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, hệ thống năng lượng mặt trời;
 • Hệ thống bồn tắm, phòng xông hơi
 • Trang trí, lam gỗ, đồ nội thất (tủ, giường, rèm…)…

Tuy nhiên chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và báo giá thi công chi tiết trong trường hợp quý gia chủ có nhu cầu thi công và lắp đăt thêm các hạng mục nói trên.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT KHÁC

Nếu nhà phố hay nhà sửa chữa cải tạo trong khu vực chợ, khu phố cấm đậu xe, trong hẻm nhỏ, hẻm sâu thì chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế chi tiết rồi sau đó báo giá cụ thể, chính xác cho từng trường hợp.

Nếu dự án là biệt thư hay nhà cao tầng mà có kết cấu đăc biệt thì công ty sẽ báo giá riêng cho công trình.

CÔNG TÁC BẢO HÀNH

Đến với công ty thiết kế thi công và xây nhà trọn gói CIE của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về ngôi nhà của mình, đảm bảo về chất lương, an toàn, độ bền và vẻ thẩm mỹ. Sau khi hoàn thoành thi công và bàn giao nhà, CIE sẽ luôn đồng hành cùng với ngôi nhà của quý vị bằng chế độ bảo hành, cụ thể như sau:

 • Bảo hành 01 năm cho phần hoàn thiện công trình.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Nếu bạn đang muốn xây nhà và quyết định chọn cách xây nhà trọn gói này thì bạn đã biết rõ về các quy trình trong khi xây nhà chưa? Hôm nay CIE xin chia sẻ với bạn từng bước cụ thể về gói xây nhà này để bạn hiểu rõ và an tâm hơn khi xây nhà.

BƯỚC 1: LẬP KẾ HOẠCH XÂY NHÀ

kế hoạch xây nhà trọn gói
kế hoạch xây nhà

Trong cuộc sống muốn làm bất cứ chuyện gì trước hết ta cần phải lên một kế hoạch cụ thể, đó là bước quan trọng và thiết yếu, đóng vai trò như một kim chỉ nam cho toàn bộ quá trình thực thi. Và xây nhà trọn gói cũng vậy, bước đầu bạn phải làm là lập cho mình một kế hoạch rõ ràng và cụ thể như:

 • Diện tích xây nhà là bao nhiêu m² ?
 • Tổng chi phí cần phải bỏ ra là bao nhiêu? Một điều cần lưu ý ở đây là bạn phải ước tính cả 2 loại chi phí là chi phí xây dựng cơ bản và chi phí phát sinh để hạn chế thiếu vốn khi hợp đồng xây nhà trọn gói.
 • Dự tính xây bao nhiêu phòng? Cho những ai? Mục đích sử dụng là gì? Diện tích của từng phòng bao nhiêu m² là cân đối?
  Bạn cần lưu ý một điều là không nên nghe theo những ý kiến từ bên ngoài một cách bị động sau khi đã lặp kế hoạch xây nhà ban đầu, bởi vì mỗi người có một ý kiến khác nhau, chín người mười ý, bạn chỉ nên lấy các ý kiến đó để tham khảo thôi nhé và không nên đổi kế hoạch đã lập xong.

BƯỚC 2: LỰA CHỌN NHÀ THẦU

lựa chọn nhà thầu
lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng

Có thể nói trong xây nhà trọn gói thì bước chọn nhà thầu là hết sức quan trọng, vì nó quyết định hoàn toàn ngôi nhà tương lai của bạn sẽ như thế nào, do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một nhà thầu cho công trình xây dựng

BƯỚC 3: TRAO ĐỔI VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

trao đổi và ký hợp đồng xây dựng

Sau khi chọn được nhà thầu xây nhà trọn gói, tất cả các công việc sẽ được nhà thầu thực hiện từ đầu tới đuôi, nhà thầu sẽ cho người đo khảo sát thực tế hiện trạng khu vực chuẩn bị thi công rồi sau đó lên kế hoạch tư vấn cụ thể cho bạn. Kiến trúc sư của bên nhà thầu trọn gói sẽ gửi đến bạn bản thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu mà bạn đã đưa ra. Kế tiếp họ sẽ báo giá của toàn bộ công trình cho bạn biết. Đây là giá của xây nhà trọn gói chính vì thế sau này có phát sinh gì thêm nhà thầu sẽ tự chịu trách nhiệm. Tiếp theo là thống nhất mọi thứ và kí kết hợp đồng giữa hai bên.

BƯỚC 4: XÂY NHÀ

xây nhà

Bước này được chia làm 4 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1:Làm sạch và san bằng mặt bằng sau đó sẽ là đổ móng, dầm móng và xây móng.
 • Giai đoạn 2: Thi công phần thô gồm các việc như: dựng cột, dựng khung cho căn nhà, xây tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà…
 • Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện gồm các việc như: lát nền, ốp lát gạch, sơn tường, lắp đặt các hệ thống kĩ thuật điện, cấp thoát nước …
 • Giai đoạn 4: Lắp đặt nội thất cho ngôi nhà thân yêu của bạn như sofa, giường, bàn ăn, tủ bếp, tủ quần áo, tủ sách, tủ ti vi, bàn làm việc…
  Mặc dù là tất cả các khâu này nhà thầu phải lo toàn bộ vì đây là xây nhà trọn gói, nhưng tôi nghĩ rằng bạn cũng nên theo dõi hoặc cử người theo dõi trong suốt quá trình xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

BƯỚC 5: NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH, THANH TOÁN HỢP ĐỒNG, BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

Sau khi công trình hoàn thiện đó cũng là lúc bạn nên thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho nhà thầu và nhận ngôi nhà thân yêu của bạn. Đồng thời nhà thầu xây nhà trọn gói cũng gửi đến cho bạn những chính sách bảo trì, sữa chữa và nâng cấp nhà khi gặp sự cố, nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

Xây nhà quả không phải là chuyện đơn giản phải không bạn? Tôi đã chia sẻ với bạn từng bước để có được một ngôi nhà theo cách vừa tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tài chính. Hy vọng rằng với một vài chia sẻ về các bước để xây nhà trọn gói này bạn sẽ sớm có được một ngôi nhà mà bạn mơ ước.

“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của CIE. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tại Tp. HCM, xây nhà trọn gói đang là hình thức xây nhà được rất nhiều người ưa chuộng.
Là một công ty chuyên thiết kế và thi công xây dưng, nhận thấy được nhu cầu xây nhà trọn gói của nhiều chủ đầu tư, chủ nhà chúng tôi thấy rằng bạn cần lưu ý một số vấn đề khi chon lựa hình thức này:

Theo như chia sẻ của một số đông người đã từng sử dịch vụ xây nhà trọn gói thì vào thời điểm thị thường xây dựng hối hả và phức tạp có rất nhiều chủ nhà rơi vào tình trạng “tiền mất-tật mang”. Vấn đề xuất phát từ:

 • Nhà thầu là một công ty xây dựng không có đội ngũ thiết kế nên thiết kế thiếu kinh nghiệm và không đáp ứng nhu cầu của người sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Thi công nhà sai quy trình
 • Không giám sát chất lượng, cắt giảm chi phí vật liệu và nhân công dẫn đến nhà ở chất lượng kém, dự án được hoàn thành không bao lâu đã xảy ra tình trạng thấm dột, rò rỉ và ẩm mốc.
 • Chủ thầu bỏ của chạy lấy người khi chưa hoàn thành công trình

Dù vậy, bạn cũng đừng nên cảm thấy hoang mang bởi không phải tất cả các nhà thầu đều làm ăn như vậy. Là một trong những công ty thiết kế nhà đẹp tại HCM, chúng tôi tự hào là nhà thầu có trách nhiệm và uy tín, nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía khách hàng.

“Cần lưu ý điều gì khi đặt niềm tin vào dịch vụ xây nhà trọn gói?” Một câu hỏi mà thường xuyên được đặt ra

 1. Thứ nhất, cần phải có một hồ sơ thiết kế chất lượng về kỹ thuật thi công, sự thẩm mỹ, ít nhất là phù hợp với yêu cầu của bạn.
 2. Tiếp theo là yếu tố phong thủy. Trong việc xây dựng và thiết kế nhà ở thì bắt buộc bạn phải tuân theo các quy tắc của phong thủy để đảm bảo lợi thế về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc.
 3. Điêù cuối cùng, bạn cần phải hiểu nhà thầu một cách thật là kỹ lưỡng để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu về nhà ở của chính bạn và các thành viên khác trong gia đình.

Là công ty thiết kế xây dưng nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tâm. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng hàng trăm dự án nhà ở dân dụng mỗi năm. Cho nên, nếu bạn đang cần được tư vấn xây dựng nhà, chọn dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan, vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Đọc thêm: Nhà 2 Tầng Đẹp Thu Hút Với Thiết Kế Lạ Mắt

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HAY KHÔNG?

Để trả lời điều này, bạn cần am hiểu những ưu điểm cũng như những mặt hạn chế của dịch vụ xây nhà trọn gói!

Thứ nhất: Những ưu điểm của xây nhà trọn gói.

 • Nên xây nhà trọn gói vì sẽ tiết kiệm thời gian xây dựng:
  Với kinh nghiệm thi công và xử lý những công trình và được quản lý tất cả các hạng muc từ thi công đến hoàn thành giúp đơn vị thi công nhà trọn gói chủ động và lịnh hoạt hơn trong vấn đề quản lý nhân công, vật tư xây dựng và thời gian thực hiện công trình.

Đối với các đơn vị thi công nhà ở trọn gói, ở đây, chủ yếu là thi công nhà dân ( đối với các công trình nhà ở dân dụng) tùy thuộc vào độ lớn, quy mô của từng công trình mà thời gian xây dựng có thể từ:

-Đối với nhà biệt thự vườn 1 tầng: Khoảng 3- 4 tháng
-Đối với nhà biệt thự vườn 2 tầng: Khoảng 5- 6 tháng
-Đối với nhà biệt thự 3 tần: Khoảng 9- 10 tháng

Thời gian xây dựng trên không bao gồm các ngày nghỉ, ngày mưa gió ( điều kiện thời tiết không cho phép)… Và đương nhiên, thời gian xây dựng sẽ được đơn vị thi công và cả chủ đầu tư giám sát ( thường sẽ có nhật kí thi công) để theo dõi và giám sát tiến độ thực hiện.

 • Có nên xây nhà trọn gói hay không? câu trả lời là Có- vì sẽ tiết kiệm được công sức cho bạn.
  Bạn sẽ tiết kiệm được công sức đi mua vật tư, công sức vậ chuyển, không phải lo lắng mất ăn mất ngủ vì xây nhà. Vì vậy, theo chúng tôi xây nhà trọn gói là một lựa chon tối ưu và phù hợp cho bạn.
 • Khi chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói, các vấn đề kỹ thuât, chất lượng công trình cũng như là sự thẩm mỹ sẽ được đảm bảo. Tất cả các yều từ kỹ thuật đến thẩm mỹ được thể hiện rõ trong bản thiết kế và trách nhiệm của nhà thầu nhận thiết kế thi công nhà trọn gói sẽ phải tuân theo những yêu cầu này.

Rất nhiều chủ đầu tư hiện nay lên mạng tìm kiếm và thích 1 ngôi nhà nào đó. Thấy nó hợp với nhà mình và đưa vào sử dụng, tự thi công. Đến khi thi công mới vỡ ra rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết như: không biết mua bao nhiêu vật tư, không biết giải quyết chi tiết kĩ thuật này ra sao, không biết phần mái này thi công như thế nào, … và một triệu câu hỏi vì sao, như thế nào khác nữa liên quan đến vấn đề chuyên môn, kĩ thuật. Và đến lúc đấy thì bạn mới cuống cuồng đi tìm đơn vị thiết kế, tìm người có kinh nghiệm để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra. Lúc đó, vừa tốn tiền, vừa tốn công, tốn sức, … thay vì đó, bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật chi tiết- sau đó là một đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ hoàn thiện và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, chất lượng, thẩm mỹ,… và đương nhiên, họ là những người có kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được không gian sử dụng tối ưu nhất!

 • Xây nhà trọn gói: quý khách sẽ cần lo về chi phí phát sinh
  Sau khi đã cùng nhau thống nhất phương án thi công, công ty thi công sẽ tính toán toàn bộ chi phí, vật tư trọn gói cho công trình. Bạn chỉ chi trả một khoản nhất định như đã thống nhất với công ty. Đa phần các công ty xây dựng thường liên kết với các đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng cho nên giá vật tự mà công ty xây nhà trọn gói mua thường rẻ hơn so với giá bạn tự mua, vì bạn mua với số lượng ít sẽ không được chiết khấu tốt. Vì vậy, khi thuê xây nhà trọn gói bạn không phải lo lắng phát sinh chi phí về vật tư.

Với những lý do nêu trên- chắc hẳn câu trả lời “Có” sẽ là đáp án hoàn hảo nhất cho thắc mắc có nên xây nhà trọn gói không? Bạn sẽ có thêm thời gian, có thêm công sức,… để làm những việc khác, tập trung cho công việc, gia đình của mình nhiều hơn!

Thứ hai: Một vài hạn chế của việc xây nhà trọn gói bạn cần biết!

 • Một vấn đề gây trở ngại hiện này là tâm lý không yên tâm về chất lượng vật tư vật liệu của nhiều chủ đầu tư, nhiều gia đình. Đây là tâm lý ban đầu, tâm lý chung của nhiều người nó được gạt bỏ hoàn toàn khi bạn tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Vì trong kinh doanh “1 lần bất tín, vạn làn bất tín”, đặc biệt trong lĩnh lực dịch vụ thì uy tín được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bạn nên kiểm chứng các công trình thực tế để gạt bỏ tâm lý bất an và tin tưởng vào đơn vị thi công uy tín.
 • Điều chắc chắn là chi phí sẽ cao hơn chi phí bạn tự thi công vì khi xây nhà trọn gói đơn vị thi công đã tính luôn chi phí quản lý, lãi. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ lớn của công trình và độ tỉ mỉ trong thiết kế. Tuy vậy, điều đó hoàn toàn hợp lý vì bạn bỏ tiền ra để đổi lấy sự nhàn rỗi, đơn giản.

Xem thêm: 10 Cách Làm Cho Nhà Thông Thoáng

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 • Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế để bàn giao cho đơn vị thi công trước khi xây dựng, 2 bên cần thống nhất toàn bộ các nội dung thi công để tránh các tranh chấp có thể xảy ra khi bắt đầu công việc ( Cần được quy định rõ trong hợp đồng thi công- 2 bên kí và thống nhất các điều khoản thi công công trình)
 • Thỏa thuận rõ ràng, chi tiết về quy cách kết cấu, chủng loại vật tư, ghi rõ tại các phụ lục hợp đồng thi công.
 • Chú ý có nên xây nhà trọn gói không- Cần lựa chọn đơn vị thi công nhà ở trọn gói uy tín: Bạn có thể tự mình tìm kiếm hoặc nhờ bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm va chạm trong lĩnh vực thi công, xây dựng giới thiêu những đơn vị uy tính. Nếu tự mình tìm kiếm, bạn có thể căn cứ vào độ uy tín của công ty, đơn vị thi công để đánh giá và lựa chọn ( bao gồm: website, khách hàng, các công trình thực tế đã thi công, văn phòng làm việc, năng lực chuyên môn,….) tất cả những yếu tố đó cần được xem xét thật kĩ càng để có được không gian sống hoàn thiện nhất!
 • Thận trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công, đặc biệt đối với những nhà thầu có giá chào thầu thấp, rẻ so với thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những đơn vị không đảm bảo chất lượng, hay các điều khoản mập mờ, không rõ ràng trong khi thi công.
 • Bạn nên có một người tin tưởng và hiểu biết về xây dựng, có thể là bạn bè, người thân, hay kỹ sư xây dựng người sẽ giúp bạn quản lý, giám sát tiến độ công trình cùng với đơn vị xây nhà trọn gói. Do đó, sẽ giúp bạn phát hiện và giải quyết kịp thời những sai sót trong quá trình thi công và đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Xêm thêm những lưu ý khi xây nhà

Kết luận:

Với những lợi ích được nêu ra ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói . Một lựa chọn tiết kiệm , hiệu quả. Giúp bạn thực hiện tâm nguyện xây nên căn nhà mơ ước, hạnh phúc cùng gia đình.