Dự Án Thiết Kế Nhà Ở Riêng Lẻ

Hạng Mục: thiết kế nhà ở riêng lẻ

Chủ đầu tư: Lê Thành Châu

Địa Chỉ: Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tổng thể sử dụng chủ yếu các đường nét, hình khối đơn giản không quá phức tạp.

Mặt tiền chủ yếu mang tong màu sáng, cùng với màu thiên nhiên của cây xanh tại các lan can. Thêm vào đó là phần sân thượng, sử dụng mái che bán phần kết hợp với hệ thống tiểu cảnh cây xanh, tạo nên một không gian mở hòa mình với thiên nhiên.

Về nội thất

Sử dụng chủ yếu tông màu sáng giúp không gian trở nên rộng và thoáng hơn, tạo không gian mở và tinh tế.

Phòng khách sử dụng tong màu sáng trắng, kết hợp với một ít màu xám tro của bộ ghế sofa và ít màu be của các vật dụng trang trí như chân bàn, kệ ti vi, kệ gỗ… Tạo nên không gian tinh tế hài hòa. Ngoài ra, phòng khách còn trang trí thêm cây xanh, hồ cá, tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên.

Phòng bếp và phòng ăn: sử dụng tong màu xám trắng, kết hợp với nhiều màu trung tính. Đặc biệt, còn kết hợp của cây xanh tạo nên không gian ấm cúng mang hương vị gia đình.

Đối với một công trình thi công, để đảm bảo khả năng chịu lực, độ an toàn cho công trình. Bất kể là dông trình dự án lớn hay dự án thiết kế nhà ở riêng lẻ cũng không thể nào thiếu được mô hình tính toán kết cấu.

Đến với C.I.E, có hẳn cả một đội ngũ kỹ sư kết cấu đảm bảo cho kết cấu công trình được hoàn thiện nhất.

thiết kế nhà ở riêng lẻ

Mô hình tính toán kết cấu
Mô hình tính toán kết cấu etabs

 

C.I.E Build