Hai Căn Hộ Dưới 30m² Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ

Cùng tham khảo thiết kế của hai căn hộ dưới 30m² với những ý tưởng tuyệt vời dưới đây và sử dụng để làm đẹp căn hộ nhỏ của mình.

Hai căn hộ dưới đây khai thác tối đa cách bài trí nội thất trong không gian nhỏ. Mỗi căn đều nhỏ hơn 50m², nhưng vô cùng phong phú và mang cá tính độc đáo. Cùng tham khảo những ý tưởng  và áp dụng để làm đẹp trong một không gian nhỏ bạn nhé!

Căn hộ thứ nhất với diện tích 20m²

hai  Căn Hộ dưới 30m² Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ
Một Trong Hai Căn Hộ Dưới 30m² Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ

Chủ nhân của căn hộ nhỏ chỉ 20m² này là một cặp vợ chồng trẻ. Công cuộc bố trí nội thất cho căn hộ này đòi hỏi một sự biến đổi cấu trúc gần như tổng thể. Để làm cho không gian đủ lớn cho hai người.

Các màu sáng và đường nét đơn giản luôn làm cho một căn phòng trông lớn hơn một chút so với thực tế. Các nhà thiết kế sử dụng mô hình thu nhỏ trong màu đơn sắc để tạo cảm giác thoải mái mà không gây hỗn loạn thị giác.

Một bên tường nổi bật với giấy dán đồ họa. Bên còn lại nhà thiết kế sử dụng màu trắng bóng. Các ngăn tủ lưu trữ tích hợp chắc chắn phải có trong không gian nhỏ như thế này.

Căn hộ thứ hai với diện tích 30m²

Căn hộ thứ 2 dưới đây chỉ rộng 30m² thuộc sở hữu của cặp vợ chồng trẻ. Nhưng trái ngược với gam màu tươi sáng ở căn hộ thứ 1. Căn hộ thứ 2 có gam màu trầm sẫm và mỗi không gian có chức năng và phong cách khác nhau. Xen kẽ với các đặc tính thông minh để thống nhất các không gian nhà 30m2 tổng thể.