Thi Công Nhà Phố

Hiện nay, thi công nhà phố đang được rất nhiều chủ nhà có nhu cầu xây nhà quan tâm. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng với mô hình, dịch vụ chất lượng khác nhau, nhưng việc chọn ra một nhà đơn vị thi công nhà phố uy tín, chất lượng là một điều không đơn giản chút nào. Dưới đây, chúng tôi xin sẽ nêu ra một số vấn đề cần lưu ý khi thi công ngôi nhà của mình:

thi công nhà phố
Thi công công trình nhà phố

Ngôi nhà là bộ mặt của gia đình, đặc biệt ở thành phố, ngôi là là một thứ rất quan trọng, vì thế chủ nhà luôn cố gắng tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế thi công nhà phố, rẽ đẹp, chất lượng.

Các mẫu nhà phố đẹp hiện nay đều được thiết kế với những tiểu cảnh xung quanh để mang lại sự gần gũi, thoáng mát hơn. Tuy vậy, với đặc điểm chỉ có 1 hoặc 2 mặt giáp với đường phố cho nên việc thiết kế giếng trời là phương án hoàn hảo để mang lại không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm mẫu nhà phố đẹp


NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THI CÔNG NHÀ PHỐ

Dưới đây là những thứ bạn cần lưa ý khi quyết định thi công nhà phố đẹp & phù hợp với gia đình mình:

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm khi thi công ngôi nhà của bạn đó là “kiểu dáng kiến trúc, kết cấu như thế nào, chức năng, ánh sáng bla bla bla…Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu vật liệu, tính toán kỹ càng về bản thiết kế thi công sao cho mang lại một không gian tối ưu, đẹp, đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình bạn.

Thường thì nhà phố có diện tích khá nhỏ hẹp, do đó khi thiết kế thi công nhà phố bạn cần khéo léo bố trí để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được không gian phòng óc, đầy đủ tiện nghi.

Khi thi công bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy để tránh những rủi ro và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình.

Để cho ánh sáng và gió được đưa vào ngôi nhà một cách tự nhiên tạo không gian thoáng mát cho căn nhà bạn nên để một khoảng không gian đàng trước và đàng sau ngôi nhà. Cho nên bạn nên bỏ qua cái khái niệm tiết kiệm tối đa diên tích mặt bằng nhé.

Làm cái gì cũng vậy, bạn cần phải tính toán thật kỹ thì mới có kết quả như mong muốn, thiết kế nhà phố, nhà vườn hay thiết kế biệt thự, quý khách phải tính toán kỹ càng, chi li sao cho ngôi nhà đẹp và mạng lại sự tiện nghi.

TRÌNH TỰ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TỪ PHẦN THÔ ĐẾN HOÀN THIỆN

Quy trình thi công nhà phố là vấn đề mà chủ nhà cần phải biết trước khi xây nhà, mặc dù hiên nay việc thi công phần được các đợn vi thi công khoán trọn gói, luôn có các kỹ sư giám sát thi công, chất lượng.

Tại sao gia chủ cần biết về trình tự thi công nhà? để có thể kiểm soát chất lượng thi công.
Dưới đây là tổng hợp một quy trình thi công xây dựng nhà phố đúng chuẩn được CIE áp dụng trong quá trình xây dựng để tạo ra những thiết kế nhà đẹp, vững chắc và đạt được tiến độ thi công như cam kết.

CÔNG ĐOẠN CHUẨN BỊ MẶT BẰNG XÂY DỰNG

chuẩn bị mặt bằng thi công nhà phố

Bản vẽ thiết kế là nền tảng để thi công xây dựng, các phần kiết cấu, kiến trúc, mặt tiền được thể hiện rõ trong bản vẽ, vì vậy muốn có một ngôi nhà bền đẹp bạn cần tìm đến kiến trúc sư giúp bạn tư vấn và thiết kế ngôi nhà phù hợp với chi phí, nhu cầu của gia đình bạn. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng bản thiết kế sẽ giúp việc thi công được thuận lợi, đúng tiến độ, hạn chế những sai sót trong quá trình thi công.

Khi bản vẽ đã ok rồi, ta tiến hành khởi công thi công công trình . Mặt bằng thi công cần được chuẩn bị thật tốt để mọi thứ suôn sẻ. Nếu vùng đất bạn cần xây là đất trống, việc chuẩn bị mặt bằng sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong trường hợp hiện trạng của đất có một ngôi nhà hoặc tòa nhà cũ, thì cần phải phá vỡ. Và tất nhiên bước đầu tiên trong việc phá dỡ là khảo sát địa hình dự án xây dựng phá dỡ nhà cũ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp cho Phòng Thanh tra Xây dựng Phường và Quận. Tiến hành che chắn để chuẩn bị phá dỡ ngôi nhà cũ. Tập hợp máy móc, thiết bị, tiến hành phá vỡ, thu gom vật liệu phế thải có thể tái chế, và cuối cùng là hút hầm cầu và don sạch xà băng.


Tập hợp vật tư để chuẩn bị cho các bước xây dựng ban đầu, tùy theo điều kiện không gian để quyết định lượng vật liệu cần tập hợp, đối với nhà nhỏ, cần phải phân chia nhiều giai đoạn cung cấp để không ảnh hưởng đến không gian lưu trữ và đảm bảo quá trình xây dựng thuận tiện.


Chuẩn bị trại, che chắn khu vực xây dựng và chuẩn bị các biển báo và hàng rào cần thiết cho khu vực này. Việc di dời đồng hồ điện, nước với những ngôi nhà cũ cần được đảm bảo để xây dựng.

CÔNG ĐOẠN XÂY THÔ

Công đoạn xây thô nhà phố

Thi công phần thô là một bước quan trọng trong thi công nhà phố, bời vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng xây dựng. Đã được quy định rõ trong bản vẽ thiết kế. Các kỹ sư chịu trách nhiệm giám sát thi công theo bản vẽ đã được kiến ​​trúc sư & chủ nhà phê duyệt. Mỗi giai đoạn tuân theo một quy trình, chia tiết như sau:

 • Thực hiện công tác đào móng, xử lý móng, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông từ đầu cọc ép nhồi lên trên. Tùy thuộc vào điều kiện đất và cấu trúc của ngôi nhà, ta sử dụng loại móng tương ứng. Do đó kỹ thuật xây dựng cũng thay đổi tương ứng. Thông thường, đối với các loại nhà phố, 2 loại móng thường được sử dụng là móng cọc & móng băng.
 • Tiếp theo thi công dầm, cột, sàn, đà giằng, đà kiềng…
 • Thi công mái: dựa trên thiết kế loại mái tôn, mái ngói hoặc bê tông để có quá trình thi công và thời gian khác nhau. Thông thường thi công máy ngói sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn so với mái tôn & mái bê tông.
 • Xây gạch và tô trát hoàn thiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống.
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường.
 • Thực hiện lắp đặt hệ thống ống dẫn, hộp kết nối cho tất cả các loại dây điện, dây điện thoại, dây internet và cáp truyền hình âm tường
 • Thực hiên công tác chống thấm sê nô, WC và sân thượng. Riêng phần chống thấm tường đã được kết hợp thực hiện trong lúc trộn hóa chất vào vữa xây.

CÔNG ĐOẠN HOÀN THIỆN

Công việc cần hoàn thành trong giai đoạn hoàn thiện được chủ nhà hay chủ đầu tư khá quân tâm vì không phải ai cũng giao hết toàn bộ công việc cho nhà thầu xây dựng, một số chủ nhà có nhiều thời gian sẽ theo dõi dự án hoặc chọn giải pháp xây nhà thô để giảm một số chi phí nhất định. Trong dịch vụ xây dựng thô, nhà thầu sẽ thực hiện công việc trong giai đoạn thi công thô và cung cấp nhân công để thực hiện các bước hoàn thiện. Do đó, chủ nhà cần biết các bước này để biết họ nên chuẩn bị vật liệu như thế nào để đảm bảo tiến độ. Mặt khác, biết thêm về các công việc trong giai đoạn hoàn thành sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng, hạn chế sai xót trong tương lai.

 • Trát tường toàn bộ nhà
 • Láng sàn
 • Ốp lát gạch
 • Sơn nước nội ngoại thất
 • Lắp đặt điện, nước và các hệ thống kỹ thuật
 • Lắp đặt nội thất (nếu có)

CÔNG TY THI CÔNG NHÀ PHỐ UY TÍN

Bạn cần một kế hoạch chi tiết về thiết kế thi công nhà phố phù hợp? Chúng tôi có thể đáp ứng thông qua ngân sách mà bạn có. Đội ngũ chuyên môn cao của CIE cũng sẽ dựa trên các tiêu chí thẩm mỹ đồng thời tiến hành thi công theo đúng yêu cầu về nhà ở bạn mong muốn.

LỢI ÍCH GÌ KHI CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI CỦA CIE?

công ty thi công nhà phố cie
công ty chuyên thi công nhà phố cie
 • Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên bạn nhận thấy rõ khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là bạn không phải lo về các vấn đề chi phí ngoài hợp đồng, bạn cũng không cần phải tốn thời gian tìm các đơn cung cấp dịch vụ tương ứng.

 • Thiết kế và tư vấn miễn phí từ A đến Z
  Chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại, chất lượng đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo. Bạn chỉ cần đưa yêu cầu và giám sát, mọi vấn đề khác hãy để CIE chúng tôi lo cho bạn.

Bạn không cần lo nghĩ nhiều, vì nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất tốt những bước trong bản kế hoạch đã ký kết.

 • Hỗ trợ nhân lực & vật tư

Khi bạn ký hợp đồng thi công nhà phố trọn gói với CIE, chúng tôi sẽ lo hết các vấn đề về nhân công và vật tư. Bạn không cần phải bận tâm về chi phí vật tư trên thị trường có tăng hay giảm gì hết. Ngay sau khi bạn thanh toán một phần chi phí trong hợp đồng chúng tôi sẽ bắt tay vào việc thi công, từ khâu đổ móng đến khâu hoàn thiện.

 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Khi nhận thi công nhà phố, chúng tôi không chỉ xây nhà thôi, chúng tôi còn giúp bạn lắp đặt hệ thống điện, nước cũng như săp xếp bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất và chắc chắn một điều là bạn sẽ rất hài lòng. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần chờ ngày nhận chì khóa nhà thôi.

 • Công trình được bảo trì sửa chữa miễn phí
  Thời gian bảo hành ít nhất là 1 năm. Trong thời gian bảo hành bạn không phải lo về chi phí tu sửa nhà.

Liên hệ đến số điện thoại của chúng tôi 0915 95 97 95  để được tư vấn nhiều hơn. CIE rất hân hạnh giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu cho các vấn đế về tư vấn, thiết kế, thi công nhà phố, nhà vườn, biệt thự.

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2 năm 2019

Thường thì khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần biết trước về diện tích xây dựng và kích thước của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của gia đình. Với những ngôi nhà phố hiện đại, thiết kế đẹp, đơn giản và trẻ trung. Đơn giá thi công nhà phố bao gồm phần thô và nhân công sẽ dao động như sau:


Lưu ý: Giá trên không bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc.
Đối với những ngôi nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ… phong cách thiết kế cổ điển hay tân cổ điển và nhà 2 mặt. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá thi công nhà phố chính xác.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG TỪ CIE

#1 Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi đảm bảo sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng & đúng thỏa thuận hợp đồng.
#2 Cam kết chất lượng: Cam kết thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Thực hiện kiểm tra & nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi đi vào công tác tiếp theo. Chúng tôi thực hiện công tác bảo dưỡng công trình xuyên suốt giai đoạn thi công.
#3 Không bán thầu: Chúng tôi phát triển các đội thi công riêng cho các hạng mục, thi công dưới sự giám sát của đội kỹ thuật (kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên an toàn lao động..).
#4 Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật tư xây dựng & phương tiện thi công theo tiêu chuẩn và theo các quy định. Cam kết ko lãng phí vật tư mà gia chủ cung cấp.
#5 Không tăng giá: Đảm bảo giá xây dựng như đã ký kết trong hợp đồng, chúng tôi không tăng thêm giá cho dù giá vật tư trên thị trường tăng.
#6 Bảo đảm đúng tiến độ: Tiến độ thi công được kiểm soát hàng ngày, hàng tuần theo sát bảng tiến độ công việc được xây dựng lúc bắt đầu thi công.
#7 An toàn kỹ thuật: Các công đoạn thi công được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
#8 Đảm bảo an toàn lao động: Tuyệt đối tuân thủ các quy tắc an toàn lao đông trong thi công xây dựng nhà phố. Đảm bảo không để xảy ra các sự cố về cháy nổ, gây thương vong cho người lao động.
#9 Bảo hành 05 năm: Bảo hành 1 năm cho tổng thể công trình xây dựng, 5 năm cho phần kết cấu, 2 năm cho phần chống thấm, dột. Công tác bảo hành luôn được thực hiện trong thời gian sớm nhất có thể.
#10 Pháp lý: Hợp đồng thi công đầy đủ, chúng tôi chịu trách nhiệm pháp lý cho các công trình nhận thi công. Các kỹ sư có bằng cấp trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ KTS, kỹ sư của CIE sẽ mang đến cho bạn như tư vấn thiết kế, phương án xây dựng cùng các bản thiết kế kiến trúc chi tiết, chính xác về chi phí xây dựng để có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Bạn đang tìm kiếm những mẫu nhà phố đẹp, phù hợp với chi phí gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với CIE chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện: Số 2 Đường số 5, Khu phố 7,P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.
 Tell: 028 372 66666 
 Hotline: 0915 95 97 95 
 Email: contact@cie.vn