Xu Hướng Thiết Kế Phòng Bếp 2019

Thường thì mọi người luôn muốn thiết kế phòng bếp một cách đặc biệt, tạo không khí đầm ấm cho gia đình. Trong ngôi nhà thiết kế hiện đại, phòng bếp thường được thiết kế kết hợp với phòng ăn, phòng khách. Tuy vậy, phong cách thiết kế, màu sắc, hình dạng… phải được thiết kế sao cho đồng điệu với toàn bộ căn nhà.

Sau đây, C.I.E giới thiệu “xu hướng thiết kế phòng bếp 2019” giúp bạn tìm ra ý tưởng cho thiết kế không gian bếp của bạn.

1. Phòng bếp đẹp hiện đại với tông màu vàng

Tông màu của phòng bếp quyết định ngoại hình thiết kế, bầu không khí của cả ngôi nhà. Điểm nhấn đơn giản nhất cũng trở nên sống động; đáng nhớ khi được áp dụng màu sắc chính xác. Điều này đặc biệt có giá trị cho phòng bếp. Vì phòng bếp ảnh hưởng trực tiếp đến những người phụ nữ, người dành nhiều thời gian nhất cho căn phòng đó. Năm 2019, lựa chọn màu sắc thời trang sẽ có từ màu trung tính tự nhiên như gỗ sồi, màu xanh lá cây, than củi. Nên lựa chọn như màu xanh đậm hoặc tối với cường độ mạnh.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019
xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

2. Không gian nhà bếp đẹp và sang trọng

Màu xanh của biển là một xu hướng nóng bỏng, đây là một studio kiến ​​trúc ở Bồ Đào Nha. Thật tuyệt vời khi biến một ngôi nhà cũ thành ngôi nhà hiện đại. Hợp thời trang với sự hiện diện đầy màu sắc của tủ bếp và các thiết bị có màu đặc trưng.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019
xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

3. Phòng bếp đẹp đơn giản, tiện nghi

Tông màu xanh dương mang đến nét duyên dáng cổ điển hoặc mộc mạc. Ngay cả khi thiết kế hiện đại về ngoại hình, các chức năng của phòng bếp cũng không làm mất đi sự cổ điển của thiết kế.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019
xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

4. Phòng bếp đẹp đơn giản với tông màu tối

Thiết kế có ít nhất một màu tối với bố cục sắp xếp hợp lý. Thiết kế chứa đầy những màu tối, kết hợp với các màu sáng hơn hoặc ít sáng hơn, tạo nên sự trực quan, hấp dẫn của các màu sắc tương phản.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019
xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

Các sắc thái tối màu xám và một tông màu mới được bao bọc trong một sắp xếp ấm cúng bao gồm các gợi ý cổ điển. Phòng bếp kết hợp lối sống công nghệ cao hiện đại với “cuộc sống ấm cúng” kiểu cổ điển.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019
xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

5. Phòng bếp với các vật liệu mang màu sắc tự nhiên

Sự pha trộn giữa màu sắc tinh tế với các vật liệu chất lượng cao: gỗ, bê tông, thủy tinh; thủy tinh hữu cơ như gốm, đá hoặc kim loại trong các sắc thái khác nhau… đã trở thành công thức cho thiết kế phòng bếp độc đáo và đẹp mắt. Thay đổi phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ phong cách nông thôn sang hiện đại công nghệ cao. Các nhà thiết kế sử dụng nhiều yếu tố như những đường nét bên ngoài. Sử dụng các đường nét mờ – bóng, tối – sáng, có – không có tay cầm với mật độ và bề ngoài.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019
xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

6. Bếp âu công nghiệp

Kết hợp mặt đá cẩm thạch màu đen ấn tượng cùng với bề mặt gỗ sồi ấm áp. tạo thêm nét duyên dáng mộc mạc tạo nên các thành phần hiện đại. Phòng bếp bao gồm nhiều cấu trúc bao bọc bởi mặt kính được chiếu sáng, tạo nên sự quyến rũ với lớp nhôm sáng bóng của vật dụng đồng thau, màu kim loại tạo nên sự cổ kính.

Sự kết hợp vật liệu có màu tối với toàn bộ được ốp gỗ tạo nên sự ấm áp (với một hương vị cổ điển). Đây luôn là một sự kết hợp hoàn hảo khi nói đến thiết kế phòng bếp mang phong cách hiện đại.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

7. Phòng bếp tinh tế với màu tương phản

Phong cách thiết kế phòng bếp tinh tế được tạo nên bởi sự kết hợp khéo léo của độ tương phản. Kết hợp bề mặt gỗ sáng sủa đáp ứng độ mờ mờ sơn mài. Tông màu ấm của gỗ đáp ứng không khí mát mẻ của màu xám carbon. Việc chuyển đổi liền mạch từ các mặt bàn vào tủ gỗ, cấu trúc ánh sáng có tính thẩm mỹ hấp dẫn. Các điểm nhấn màu xanh lá cây tạo nên sự độc đáo, quyến rũ của vật liệu, kết cấu, màu sắc.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

8. Phòng bếp đa dạng phong cách hoặc hiện đại kiểu mộc mạc

Một thiết kế kiểu cổ điển, đương đại. Sự đa dạng của yếu tố nghệ thuật mang phong cách tự do, giúp phòng bếp trở nên đa dạng. Phòng bếp có thể kết hợp mọi yếu tố từ cả thiết kế truyền thống đến hiện đại.

Bạn có thể có một phòng bếp mộc mạc trong căn hộ thời thượng. Cùng với thiết kế kiểu đô thị mang đến tính năng tự nhiên, ấm cúng. Hiện nay, phong cách thiết kế tự do đã trở nên phổ biến với những kết hợp tuyệt vời, đem lại những mẫu phòng bếp huyền thoại.

xu hướng thiết kế phòng bếp 2019

Trên là một vài “xu hướng thiết kế phòng bếp 2019” C.I.E gửi đến bạn. Hy vọng, có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng bếp cho riêng mình.